Kiểu thắt bím chuỗi dễ làm với 4 bước

Khi mùa lễ hội đang tới gần chính là lúc bạn và tôi liên tục lục lọi các trang web tìm mọi kiểu thắt bím mình muốn thử, và thắt bím hình chuỗi đích thị là kiểu biến tấu hợp thời. Nếu bạn nhận thấy thắt bím quả là một thách thức, hãy thôi e ngại!

Được định hình dựa trên các chuỗi nút thắt, kiểu tóc này thực sự không khó thực hiện như kiểu thắt bím 5 dải, và còn ngốn nhiều keo xịt tóc cũng như kẹp đính bằng kiểu Thắt bím cô gái Hà Lan Bạn chỉ cần mái tóc không cần sạch và khả năng thắt dây giày. Salon tóc Mario Russo đã đơn giản hóa cách tết tóc trong 4 bước.


 • Bước 1

  thắt bím chuổi - bước 1
  Bắt đầu với tạo kiểu tóc thụng cổ điển_hãy thử dùng ống cuốn tóc, máy uốn xoăn hay thậm chí chỉ chải tóc ngược về phía sau nếu tóc bạn thật sự chắc khỏe. Khi bạn đang tạo kiểu half-up_cột lớp tóc trên, hãy kéo ngược lớp tóc bên trên đỉnh đầu về sau và chia làm đôi. Thắt nút 2 dải tóc giống như thắt dây giày.

 • Bước 2

  thắt bím chuổi - bước 2
  Giống như thắt bím kiểu Pháp, hãy lấy thêm tóc cho 2 “dải dây tóc” từ phần tóc lớp dưới mỗi khi tạo một nút thắt mới.

 • Bước 3

  thắt bím chuổi - bước 3
  Tiếp tục quá trình thắt tóc bồng bềnh kiểu Pháp này cho tới hết chiều dài của mái tóc. Dùng một cộng dây thun trong cột phần đuôi tóc.

 • Bước 4

  thắt bím chuổi - bước 4
  Nhẹ nhàng kéo giãn các nút thắt để định hình mái tóc thắt hình chuỗi và tạo độ dày cho chuỗi tóc. Dùng keo xịt tóc dạng nhẹ như Bumble and Bumble Does It All Styling Spray ($28) để giữ dáng cho kiểu tóc vừa tạo.
toc that bim chuoiMái tóc thắt bím dạng chuỗi nhìn từ mặt bên
that bim chuoiMái tóc thắt bím dạng chuỗi nhìn từ phía sau.