12 bím tóc theo dấu hiệu cung hoàng đạo

Chắc hẳn bạn rất yêu sinh nhật của mình, đọc tiên đoán horoscope hằng ngày và thử những kiểu tóc thắt bím mới – Sao không kết hợp cả ba điều này? Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu kiểu tóc bím hoàn hảo cho bạn theo dấu hiệu cung hoàng đạo. Cho dù bạn là một cung lửa mãnh liệt hay cung nước phóng khoáng, hi vọng bài viết này sẽ khơi gợi nơi bạn cảm hứng thử 1 kiểu tóc thắt bím mới.

Bạch Dương: Kiểu Bím Tóc 5 Dải Hai Bên

bach dương - aries

Nhờ vào tính cách cá tính, bạn sẽ không khó để nổi bật khi chọn kiểu tóc 5 dải thắt chặt vòng quanh đầu trông như đôi sừng của một chú cừu. Kiểu tóc 5 dải này cũng thật tuyệt cho cuộc sống năng động của cừu, bởi nó có thể duy trì xuyên suốt lớp tập gym, buổi tối hò hẹn, hay ngay cả khi bạn ngủ (hãy chọn gối bọc vải lụa)

Kim Ngưu: Tóc Búi Kết Hợp Thắt Bím

kim ngưu - taurus

Tính cách e dè của sẽ khiến các nàng Ngưu Ngưu trông thật hoàn hảo trong kiểu tóc búi kết hợp thắt bím từ gáy lên.
Kiểu tóc này khiến bạn trông thiện cảm và xinh đẹp. Đừng lo ngại gì về một lọn tóc nào đó bung ra, bởi kiểu tóc thắt ngược lên từ gáy khiến mái tóc bạn thật tao nhã và thanh lich khi để lộ phần cổ.

Song Tử: Kiểu Tóc Thắt Bím 2 Bên

song tử - gemini

Dĩ nhiên là kiểu tóc cũng phải có đôi bởi cung hoàng đạo của bạn gắn liền với hình tượng cặp song sinh! Hơn nữa, tính tò mò của bạn sẽ được cân bằng bởi kiểu đầu trẻ trung này

Hãy biến tấu 2 bím tóc! Bạn có thể thắt theo kiểu 3 lọn, đuôi tôm hay kiểu xương cá cho mỗi bím tóc.

Cự Giải: Thắt Bím Lọn Lớn

cự giải - cancer

Kiểu tóc thắt lấy cảm hứng từ loài giáp xác gần gũi nhất_ cua càng được gọi là lobster tail ( một kiểu thắt giống kiểu thắt xương cá đánh rối). Các nàng Cự Giải thường cảm thấy mâu thuẫn nội tại, kiểu tóc chứa đựng yếu tố thuận nghịch: vừa tinh tế lại vừa phức tạp trong kiểu cách vừa thanh lịch lại vừa yểu điệu. Kiểu tóc này sẽ thắt rất đẹp khi tóc chưa gội sạch_ quả là một cứu cánh.

Sư Tử: Thắt Bím Vương Miện

sư tử - leo

Chẳng có gì đáng mong đợi hơn cảm hứng từ chiếc bờm oai phong của các vị chúa sơn lâm. Và là một vị vua hay nữ hoàng của chốn rừng thiêng, bạn cần một vương miện_ càng lớn càng tốt, giống như kiểu tóc thắt bím lọn lớn vòng quanh đầu. Kiểu này sẽ tạo một hình ảnh thật lý tưởng cho “những người hoạch định xu hướng”

Xử Nữ: Tóc Bím Kiểu Hà Lan

xử nữ - virgo

Kiểu tóc thắt bím của những cô gái Hà Lan vắt sữa bò trông thật hợp cho những “cô gái đồng trinh”. Trông thật ngọt ngào, nhưng nó cũng khiến người khác biết rằng bạn rất nghiêm nghị. Hãy thử vấn bím tóc lên đỉnh đầu hay vòng quanh cổ sau gáy để làm mới kiểu này.

Thiên Bình: Thắt Bím Hình Tròn

thiên bình - libra

Cán cân công lý luôn khiến bạn trở thành bậc thầy của sự thăng bằng. Kiểu thắt bím hình tròn tượng trưng cho hòa bình và sự hòa hảo, trông thật hoàn hảo ở bất cứ góc nhìn nào ( một điều rất quan trọng đối với các nàng Thiên Bình). Thử nghiệm hình ảnh này với màu tóc của các nàng tiên cá sẽ giúp phát triển tính sáng tạo của bạn.

Bọ Cạp: Cornrows Kiểu Thắt Bím Sát Da Đầu

bọ cạp - scorpion

Các nàng bọ cạp tràn đầy năng lượng luôn cần phải sẵn sàng cho các cuộc chinh chiến vào bất kì thời điểm nào. Đó là lý do tại sao kiểu cornrows sẽ khiến cô nàng Bọ Cạp trông thật giống chiến binh.
Kiểu thắt tóc chặt này sẽ khó long mà bung ra.

Nhân Mã: Thắt Bím Xéo

nhân mã - sagittarius

Kiểu tóc lấy cảm hứng từ bô phim The Hunger Games rõ là được tạo riêng cho các cô nàng xạ thủ. Để tạo kiểu tóc này, hãy thắt tóc theo kiểu Pháp hay Hà Lan vòng quanh đầu rồi buông thõng xuống bờ vai. Và cô nàng Nhân Mã sẽ sẵn sàng giương cung hướng tới mục tiêu tình yêu, cuộc sống hay nghề nghiệp!

Ma Kết: Thắt Bím Hình Nấc Thang

ma kết - capricorn

Các nàng dê cao vọng luôn muốn là người dẫn đầu, vì vậy bạn nên tạo kiểu thắt bím hình thang để tượng trưng cho cuộc hành trình đi tới thành công của mình. Hơn nữa, tính cách cầu tiến của Ma Kết sẽ đảm bảo rằng bạn không bỏ cuộc khi thử tết kiểu tóc cầu kì này.

Bảo Bình: Thắt Bím Hình Thác Nước

bảo bình - aquarius

Là người mang nước, hiển nhiên là bạn sẽ hợp với kiểu thắt bím hình thác nước từng làm mưa làm gió này. Là một thủ lĩnh thông thái, kiểu tóc này cũng nhẹ nhàng tôn lên trí óc của bạn vì bím tóc vòng quang đầu một cách khoa học.

Song Ngư: Bím Tóc Xương Cá

song ngư - pisces

Vì Song Ngư là cung mang hình tượng đôi cá,nên bạn sẽ trông thật tự nhiên trong kiểu tóc phong cách aquatic. Các nàng Ngư Ngư thường bị mắc kẹt giữa hai chiều hướng_ Hướng tiến lên và hướng thoái lui, giữ bím tóc buông thẳng xuống tấm lưng sẽ vô hình chung giúp bạn giữ cân bằng.