Sáng tạo những chiếc kệ để giày độc đáo

WooCorner biết bạn không phải là người duy nhất mệt mỏi vì những đôi giày nằm la liệt trên sàn nhà mà bạn thường hay vấp phải. Bạn cũng không muốn cất chúng vào tủ vì bạn sẽ quên bẳn sự hiện diện của chúng. Và bạn cũng không muốn phải tốn tiền cho một chiếc tủ giày dép làm tốn diện tích căn nhà của bạn.
WooCorner gợi ý cho bạn giải pháp từ những chiếc kệ để giày tiện lợi và tiết kiệm diện tích. Bạn đã sẵn sàng sắp xếp lại “bộ sưu tập” giày của mình chưa ?
Cách làm kệ giày treo tường

1. Kệ để giày treo tường

Chiếc kệ này sẽ hoạt động cự tốt với những đôi giày cao gót hoặc ít nhất là có gót. Mua những thanh Vương miện đúc (crown molding) loại dùng để nẹp trên góc trần ở cửa hàng vật liệu xây dựng. Đo chiều rộng kệ mà bạn muốn và cưa thanh Vương miện đức theo chiều dài đó, hoặc bạn có thể nhờ người bán làm hộ việc này. Cố định lên tường bằng đinh ốc và sơn phết cho chiếc kệ với màu sắc hợp với màu tường và nội thất xung quanh. Bạn có thể quyết định số hàng bao nhiêu tùy nhu cầu của bạn mà chi phí lại không đáng kể.
Cách làm kệ giày bằng thanh mắc khăn

2. Kệ để giày bằng móc treo khăn

Cách thực hiện chiếc kệ này cũng giống với kệ giày treo tường. Bạn chỉ cần mua những thanh treo khăn về và gắn lên tường hoặc tủ. Khi cần bạn cũng có teh63 dùng để treo, phơi khăn và hoàn toàn thân thiện với túi tiền.
Cách làm kệ giày bằng thang cũ

3. Kệ để giày bằng thang

Sử dụng một chiếc thang đơn giản là một ý tưởng tuyệt vời để sắp xếp và lưu trữ giày của bạn. Bạn có thể sử dụng một chiếc thang cũ tìm thấy trong nhà kho hoặc mua một chiếc đã qua sử dụng tại hội chợ hàng second hand. Nếu bạn là người yêu phong cách vintage – hãy làm một chiếc thang bằng gỗ trắng, nó sẽ vô cùng hòa hợp với ngôi nhà phong cách giản dị. Hoặc bạn có thể vẽ, sơn bất cứ màu sắc nào bạn muốn. Chỉ cần sử dụng sự sáng tạo của bạn!
Cách làm kệ giày bằng pallet

4. Kệ để giày bằng pallet gỗ

Pallet được sử dụng trong ngành công nghiệp vận chuyển, vì vậy bạn có thể tìm ở bất kỳ kho hoặc cửa hàng tạp hóa lớn xung quanh khu vực của bạn và họ sẽ bán lại hoặc có thể cho bạn miễn phí.
Đây là một giải pháp đa năng có thể lưu trữ nhiều và đa dạng loại giày. Nó có thể làm sạch, lựa chọn màu sắc yêu thích của bạn và sơn nó theo ý muốn!
Cách làm kệ giày bằng ống nước

5. Kệ để giày bằng ống nước

Đây là một giá giày thực sự thú vị và sáng tạo! Nếu bạn muốn nhà của bạn trông độc nhất vô nhị – ý tưởng này là dành cho bạn!
Mua một ống PVC đường kính 4 hoặc 6 inch và nhờ nhân viên cửa hàng để cắt nó cho bạn. Rửa sạch để loại bỏ mục cưa và chà nhám các cạnh của vết cắt. Sau đó, bạn có thể sơn hoặc bọc chúng bằng giấy dán tường. Hãy chắc chắn rằng các đoạn ống khô hoàn toàn. Bây giờ bạn có thể dán và kẹp chúng lại với nhau bằng cách sử dụng keo PVC. Để keo khô hoàn toàn trước khi sử dụng.