Tuyệt chiêu vừa kẻ eyeliner vừa uốn lông mi

Kẻ eyeliner có phải là vấn đề nan giải của bạn không? Bạn là cô gái không thường, thậm chí là không biết tự trang điểm cho mình? Mỗi lần đưa cây bút chì kẻ eyeliner kẻ lên mí mắt là nó lại chệch hướng? Kẻ eyeliner bằng bút chì có làm bạn bị đau mí mắt hay bạn luôn kẻ eyeliner bị lem?

Đối với nhiều người kẻ eyeliner quả thật rất chật vật. Nhưng kể từ nay, bạn không còn phải chật vật cả tiếng đồng hồ với việc trang điểm cho mắt nữa. Bởi vì WooCorner sẽ mách cho bạn tuyệt chiêu kẻ eyeliner độc đáo, một công đôi việc vừa có thể kẻ eyeliner vừa có thẻ bấm lông mi cùng một lúc! Không đùa đâu nhé, cùng xem thử nào!

Những gì bạn cần

  • Bút chì kẻ eyeliner mềm hoặc loại bạn đang dùng miễn chì có thể dễ dàng kẻ màu lên kim loại.
  • Kẹp bấm mi bằng kim loại

Cách kẻ eyeliner kết hợp bấm lông mi

Bước 1: Bằng cây bút chì kẻ mắt của bạn, kẻ một đường mỏng ngay trên mép cây kẹp bấm mi. Bạn có thể kẻ đường dày hay mỏng tùy vào sở thích của mình.

Bước 2: Đảm bảo rằng bạn đưa cây kẹp mi càng gần chân mi càng tốt. Nhấn nhẹ cây kẹp bấm mi vào da, bấm mi rồi thả ra. Bấm thêm vài lần nữa để lông mi cong như ý muốn và màu chì dính vào mí mắt của bạn

Bước 3: Hoàn tất. Bây giờ bạn chỉ cần chải mascara lại để lông mi cong vút lâu bền như ý là được.

Rất nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào. Bạn không cần phải biết cách kẻ eyeliner để kẻ được và nếu bạn đang gấp thì cách này cũng sẽ cứu nguy thời gian cho bạn. Chúc bạn thành công nhé !