Lấp lánh và mờ ảo, sự kết hợp hoàn hảo

Sự lấp lánh, long lanh luôn được sử dụng vào việc làm đẹp, đặc biệt là vào thời điểm này trong năm, và từ nay đến cuối năm với các ngày lễ, hãy cho mình được tỏa sáng nhé! Trong hai tháng cuối năm bạn hãy tạo cho mình những điểm nhấn lấp lánh cho trang phục và cách trang điểm của mình. Nhưng nếu bạn sử dụng quá nhiều trang phục lấp lánh, cách trang điểm long lanh thì sẽ làm cho bạn cường điệu và nổi bật quá thể. Chính vì vậy, một gương mặt có thế tỏa sáng thay vì việc phản chiếu các mỹ phẩm lấp lánh thì bạn hãy làm cho chúng nổi bật trên lớp nền mờ. Hãy cân bằng chúng bằng cách pha trộn phối hợp những mỹ phẩm lấp lánh với những mỹ phẩm nền mờ, nhạt màu để giúp cho bạn có vẻ đẹp lấp lánh kiêu sa nhé!

WooCorner sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách kết hợp sự lấp lánh và mờ nhạt yêu thích của đa số các bạn gái nhé!

Make up – trang điểm

trang điểm

Đa số các cô gái đều thích có được đôi mắt lấp lánh – dù là được tạo bởi bút kẻ mắt màu bóng hoặc lấp lánh. Đôi mắt ấy sẽ trở nên tuyện đẹp trên gương mặt nền nhạt mờ như sương phủ, và đôi mắt sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nhưng đôi môi của bạn cũng cần được chú ý nhiều hơn, môi – mắt – nền nhạt sẽ tạo sự cân bằng cho khuôn mặt bạn, tạo ra nét thẫm mỹ tuyệt vời.

Nails – làm đẹp móng tay

Nails – chăm sóc móng tay

Một trong những ý tưởng sử dụng sự lon lanh lấp lánh thì không thể không kể đến nails đúng không nào, một bộ móng lấp lánh – dù chỉ là chi tiết nhỏ nhưng cũng làm cho bạn nổi bật đến bất ngờ. Để móng tay lấp lánh ánh kim đẹp nhưng không bị lỗi thời và không gây sự chán ngắt thì chúng ta hãy tô điểm cho móng tay trên nền sơn màu nhạt mờ, đây là sự kết hợp tuyệt vời cho bộ móng của bạn. Bắt đầu bằng một lớp sơn dưỡng móng, sau đó là một lớp sơn nền màu be, hay màu latte nhạt hồng, xanh, cam… miễn là nhạt màu, mờ, hoặc pha kem. Hãy tô điểm thêm ít màu kim tuyến hay sequin lên đầu móng, hay cuối móng đều được tùy ý thích của bạn. Thế là bạn đã có một bộ móng xinh đẹp cho nhưng bữa tiệc cuối năm, không quá màu mè, lỗi thời nhưng không hề kém nổi bật.

Bạn hãy lựa chọn cho mình cách kết hợp giữa lấp lánh và mờ nhạt thật hợp lý thông minh và có tính thẩm mỹ cao để mang lại diện mạo xinh đẹp và nổi bật cho mình nhé! WooCorner chúc bạn thành công!