Hướng dẫn 2 kiểu biến tấu tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc đơn giản dễ thực hiện, không mất nhiều thời gian của bạn nhưng vẫn mạng lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tóc đuôi ngựa giúp bạn trẻ trung, tôn thêm phần cá tính. Hãy biến tấu kiểu tóc cổ điển thành những kiểu tóc hiện đại nhé!

Hôm nay woocorner sẽ chia sẻ với bạn cách làm thế nào để có một kiểu tóc đuôi ngựa kiểu dáng đẹp và làm thế nào để thay đổi một kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển thành 2 kiểu tóc đuôi ngựa mới mẻ!

Tóc đuôi ngựa cổ điển

Đầu tiên chúng ta sẽ bắt đầu với kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển, kiểu dáng thật đẹp nhé! Vì đây là cơ sở để thực hiện hai kiểu tóc kia. Một khi bạn có được kiểu tóc đuôi ngựa kiểu dáng đẹp thì bạn có thể thử nghiệm với phong cách khác nhau để xem kiểu mà bạn thích nhất.

Hãy bắt đầu với mái tóc ướt vì sẽ dễ tạo kiểu hơn tóc đã khô. Dùng một ít dầu dưỡng tóc, hoặc gôm tóc, để tạo độ kết dính cho tóc. Dùng lược dải chải tóc.

chuan bi lam toc duoi ngua

Chia tóc bạn làm 2 phần, phần trên đỉnh và phần dưới, kẹp gọn phần trên đình đầu, dùng lược vừa chải ngược từ trong ra vừa sấy để khô tóc, làm cách này tóc của bạn cũng suôn mượt vào nếp. Với phần tóc tương tự nhưng chải từ ngoài vào, vừa chải vừa sấy.

say toc

Dùng lược chải tóc chia phần trước – phần mái trước theo tỷ lệ mà bạn muốn, ở đây là 3-7. Chải tóc sao cho gọn và mượt nhé! Sau đó vén tóc từ mái ra sau thành chùm rồi cột bằng dây chun.

Sau đó bạn lấy từ đuôi tóc khoảng một tếp tóc nhỏ, lấy tếp tóc đo quấn một vòng quanh nút cột, che đi dây chun, cố định nó, xịt thêm keo tóc. Thế là bạn đã có kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển cá tính.

toc duoi ngua truyen thong

Kiểu tóc biến tấu từ tóc đuôi ngựa

TÓC ĐUÔI NGỰA BONG BÓNG

Cực kỳ dễ dnag trong việc thực hiện kiểu tóc này nhé! Chia đuôi tóc đuôi ngựa thành những đoạn bằng nhau, chột dây chun vào các điểm khoảng cách, lần lượt cột, và tạo độ phồng cho từng đoạn. Xịt gôm tóc, bạn đã có máy tóc đuôi ngựa bong bóng, xinh xắn, lạ mắt

toc duoi ngua bong bong

TÓC ĐUÔI NGỰA XOẮN NGƯỢC

Lấy tóc đuôi ngựa cổ điển cột ban đầu làm cơ sở nhé! Chia đuôi tóc thành từng đoạn vằng nhau, nên nhớ dài hơn kiểu bong bóng nhé! Cột cố định mốc đầu tiên bằng chun, sau đó chia phần bầu tóc thành hai tạo thành một lỗ trống, lộn đuôi tóc vào qua lỗ trống, bạn đã tạo được đoạn tóc lôn đầu tiên, hãy làm tương tự với phần tóc còn lại, bạn đã có kiểu tóc cực lạ, cực xinh.

toc duoi ngua xoan nguoc

WooCorner chúc bạn có một mái tóc xinh đón trong dịp sắp tết.