3 loại mặt nạ tẩy tế bào chết đơn giản hiệu quả

Làn da của chúng ta luôn cần được chăm sóc thường xuyên. Nhiều người chỉ chăm chú đến việc làm trắng, căng mịn, giữ ẩm mà quên mất da luôn cần đucợ tẩy tế bào chết. Các tế bào chết lâu ngày trên da dễ gây bít lỗ chân lông cản trở việc hô hấp của da, da dễ bong tróc khi gặp lạnh, thiếu sức sống và độ trắng sáng. Thế nên bạn nên quan tâm đến việc tẩy tế bào chết cho da mặt thường xuyên, hàng tuần. Nếu bạn băn khoăn không biết lựa chọn loại sản phẩm nào phù hợp với loại da của mình thì đây, WooCorner sẽ mách bạn ngay 3 loại mặt nạ siêu đơn giản chỉ với hai thành phần phù hợp với 3 loại da giúp tẩy tế bào chết dịu nhẹ, an toàn và hệu quả.

Da khô

Thành phần :

  • Dầu dừa : chất chống oxy hóa và kháng viêm
  • Bột yến mạch : tác dụng kháng viêm

tẩy tế bào chết cho da khô

Trộn khoảng 2 muỗng canh dầu dừa và 2 muỗng canh bột yến mạch với nhau thành hỗn hợp sệt rồi đắp lên mặt khoảng 30 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm.

Da dầu

Thành phần :

tẩy tế bào chết cho da dầu
Trộn khoảng 2 muỗng canh bột baking và 2 muỗng canh lòng trắng trứng (khoảng 1 quả trứng) với nhau thành hỗn hợp sệt rồi đắp lên mặt khoảng 30 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm.

Da nhạy cảm

Thành phần :

  • Mật ong : kháng khuẩn, giữ ẩm, làm mềm da
  • Đường nâu : tẩy tế bào chết dịu nhẹ, làm mềm da

tẩy tế bào chết cho da nhạy cảm

Trộn khoảng 2 muỗng canh mật ong và 2 muỗng canh đường nâu với nhau thành hỗn hợp sệt rồi đắp lên mặt khoảng 30 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm.

Lưu ý :

  • Trước khi đắp hỗn hợp mặt nạ lên da cần làm da ẩm ướt trước.
  • Chỉ nên tẩy tế bào chết mỗi tuần một lần