Những sản phẩm làm đẹp tốt nhất phụ nữ cần

Khi bạn nghĩ về việc trang điểm của mình, bạn thường hình dung nhiều về màu sắc cho đôi má hồng và mắt mà bạn thường dùng, những gì chúng ta biết và yêu thích. Tuy nhiên, sản phẩm trang điểm tốt nhất mà chúng ta nên sở hữu là những sản phẩm không có màu sắc. Chúng ta đang nói về các sản phẩm có tính năng kì diệu khi dùng trên khuôn mặt của bạn, nhưng không được chú ý bằng mắt thường. Đó là những sản phẩm làm đẹp mang tính là nền cho những màu sắc bất tận khác. Dưới đây là 5 sản phẩm làm đẹp mà mỗi người phụ nữ nên có trong túi trang điểm của mình cho những trường hợp khẩn cấp hoặc sử dụng hàng ngày, với chúng việc trang điểm của bạn sẽ thay đổi và trở nên tốt hơn nhiều.

Kem lót (Face primer)

kem lót không màu Smashbox Phôt Fisnish

Kem lót – chúng có rất nhiều loại có sẵn và tiện lợi, nhưng lớp kem lót không màu như Smashbox Phôt Fisnish mang lại cho bạn một lớp nền mịn màng mà không làm ảnh hưởng đến làn da của bạn. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng một lớp kem lót không màu mỏng để làm nền cho da mặt, bạn đã làm thay đổi công dụng của kem lót rồi đấy. Đây là một cách nhanh chóng, chỉ một bước tạo nền mà không cần đến phấn cho các bạn gái bận rộn.

Sơn bóng – Top coat

Seche Vite Top Coat - sáng móng trong thời gian dài

Sử dụng màu bóng trong để làm đẹp cho móng tay của bạn không phải là ưu tiên hàng đầu khi bạn đang vội, nhưng nó tiết kiệm rất nhiều thời gian làm móng của bạn. Một lớp sơn bóng sẽ giữ ẩm và bảo vệ móng tay của bạn, giúp cho sơn khô nhanh hơn ( loại Seche Vite Top Coat), và nó giúp bạn làm sáng móng trong một thời gian dài. Không chỉ vậy, sơn bóng còn có thể làm sống lại móng tay khi nó bị mất đi độ bóng và nên sử dụng nó hàng ngày.

Mascara

mascara  không màu

Trước khi được phép trang điểm thì Mascara đã tìm đường vào túi của nhiều cô gái. Đó là vì, ngay cả khi không có màu sắc nào nó cũng có thể làm cho lông mi của bạn cong lên hoàn hảo. Nhưng mascara không màu có thể sử dung như như là tạo nền cho việc pha trộn màu mascara của bạn ( chỉ cần thêm bóng hoặc sắc tố mica) và tạo một lớp lông my dày đậm cho bạn.

Lip Liner (Viền môi)

Lip Liner - son môi lót

Thay vì việc mua một màu son môi phù hợp với môi của bạn, hãy dùng một loại son môi này. Một loại son môi lót không màu giúp chống lem và lỗi trang điểm khi dùng son. Cho dù cố gắng tiết kiệm một vài đô la, giảm bộ sưu tập dụng cụ trang điểm của bạn, hoặc chỉ là muốn tìm kiếm cái gì để lót nhẹ xung quanh viền môi, một tuýt viền môi như của Milani chống lem viền môi chúng tôi nghĩ bạn nên dùng.

Son dưỡng môi (Lip Balm)

Son dưỡng môi - Lip Balm

Sản phẩm như Vaseline hoặc là Labello (Một thương hiệu của Đức) lip Butter( loại son dưỡng có màu) sẽ nuôi dưỡng đôi môi của bạn, chế ngự đôi lông mày ngang bứng của bạn khi trang điểm. Bằng cách thêm màu mica hoặc nghiền thêm phấn mắt bạn có thể pha trộn làm đẹp trong một ngày. Nếu có chút lấp lánh màu hồng trên đôi mắt của bạn thì thật tuyệt vời phải không. Lấy một chút son dưỡng trộn với chút màu sắc bạn sẽ có một màu môi phù hợp mà vừa chăm sóc cho đôi môi của mình. Bạn cũng có thể dùng cách này với việc trang điểm lên má.

Bạn có sử dụng sản phẩm nào trong những sản phẩm trên không? Hãy chia sẻ cùng WooCorner.