Kiểu tóc thắt bím hình thác nước

Một điều chúng tôi rút ra được qua nhiều năm là kiểu tóc thắt bím không bao giờ là lỗi mốt. Hiện tại, một trong những kiểu bện tóc phổ biến nhất trên trang Pinterest là thắt hình thác nước, nhưng khác hoàn toàn kiểu tóc bện tầng thịnh hành nhiều năm trước. Nhà tạo mẫu tóc David Lopez sẽ hướng dẫn kiểu tóc bím half-up đang thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên bí quyết bí mật cho kiểu tóc này chính là những mẹo uốn cong bí mật tạo nên những lọn tóc xoăn hoàn hảo nằm chính trong đôi bàn tay khéo léo của bạn. Hãy thôi kiểu tóc bím toàn đầu sau khi bạn đọc hết bài này nhé!

 • tết tóc bước 1
  Dùng máy uốn cong size trung bình uốn một lọn tóc có độ dày khoảng một inch. Chắc chắn rằng bạn tận dụng hết chiều dài của cây uốn để tạo kiểu xoăn lò xo cho mái tóc. Giữ tóc yên trên máy uốn trong 30 giây, rồi buông ra để tạo lọn tóc có hình dạng giống sợi dây thừng.
 • tết tóc bước 2
  Xịt keo giữ nếp tóc, dùng loại giữ nếp lâu một chút.
 • tết tóc bước 3
  Dùng lược răng thưa hay các ngón tay chải tóc.
 • tết tóc bước 4
  Chẻ đường bờ môi giữa và bắt đầu bện tóc hình thác nước. Kiểu tóc bện này tương tự tóc bím kiểu Pháp được hiệu chỉnh bằng cách buông thỏng một lọn tóc thay vì bện nó vào bím tóc.
 • tết tóc bước 5
  Sauk hi bện hình thác nước quanh đầu xong, thì tiếp tục bện tóc 3 dải cho phần lọn tóc còn thừa và cột lại với 1 cộng thun trong. Dùng 2 sợi tóc bím này bắt chéo vào nhau và vòng ra trước trán.
 • thắt bím hình thác nước
  Cuộn đuôi của lọn tóc bím vào bên trong và cố định bằng một cây kẹp tăm gần vị trí thái dương. Nên nhớ hãy cố định lọn tóc bím ngay bên dưới chi tiết thác nước.