Body scrub muối biển tinh khiết

Nếu bạn theo dõi WooCorner thường xuyên hẳn bạn cũng thấy WooCorner đã giới thiệu rất nhiều công thức Body scrub masssgae tẩy tế bào chết homemade chủ yếu từ đường. Nhưng hôm nay WooCorner muốn giới thiệu đến bạn công thức Body scrub muối biển tinh khiết và dĩ nhiên thành phần chính là muối tinh khiết.
Muối biển có tính năng tẩy tế bào chết tốt hơn cả đường, nên nếu bạn cần một hỗn hợp body scrub tẩy tế bào chết “nặng đô” hơn đường thì muối là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên vì muối có tác dụng khá mạnh và nhanh nên bạn không nên dùng quá lâu và không dùng cho da mặt. Bên cạnh đó cụng không nên phủ nhận những tính năng tuyệt vời của muối với làn da nếu bạn dùng đúng. Tắm với muối biển giúp da mịn màng, se nhỏ lỗ chân lông, loại bỏ dầu thừa trên da và điều trị mun trứng cá, điều này cực tốt với những bạn gái đang điều trị mụn trên lưng dai dẳng.

Nguyên vật liệu

 • 6 muỗng muối biển
 • 1.5 muỗng dầu dừa
 • 1 quả chanh
 • 1 muỗng cà phê lá hương thảo hoặc bất kì loại thảo mộc nào bạn muốn.
 • 1 cái tô và muỗng
 • ( Lượng nguyên liệu trên đủ cho một lần dùng )

  Thực hiện

  Cho muối biển và dầu dừa vào tô trộn thật đều với nhau. Vắt nước 1 quả chanh vào hỗn hợp và trộn thêm lần nữa. Sau đó bạn rắc lá hương thảo vào, nếu bạn không có thảo mộc tươi hay khô, bạn có thể bào nhuyễn vỏ của quả chanh thêm vào. THảo mộc hay quả chanh không chỉ mang lại mùi hương dễ chịu mà còn có tinh dầu quí giá rất tốt cho da.
  Cách làm body scrub muối biển
  Bạn có thể dựa vào tỉ lệ trên để tăng lượng nguyên liệu lên và để dùng cho lần sau. Cho thành phẩm vào lọ đậy kín bảo quản trong tủ lạnh bạn có thể dùng trong 1 thời gian dài.

  Chúc bạn thành công với công thức Body scrub muối biển tinh khiết ! Hãy thử với những công thức khác của WooCorner xem sao nhé !