Làm thế nào để loại bỏ nếp nhăn trên đùi sau

Khi có tuổi, da mất độ đàn hồi và nếp nhăn bắt đầu hình thành trên mặt, cánh tay và đùi. Nếp nhăn và mỡ dưới da trên mặt sau của đùi có thể khó khăn để loại bỏ lớp mỡ sần tích lũy từ lâu và độ đàn hồi giảm. Nếp nhăn và mỡ dưới da trên mặt sau của đùi xảy ra khi các sợi collagen trong da dãn ra và da mất khả năng giữ nước, làm cho nó trông khô, lúng và nhăn nheo. Để loại bỏ tình trạng này bạn có thể tập thể dục, một chế độ ăn đúng cách hoặc nếu có thì thì phẩu thuật thẩm mỹ.

  • Cải thiện một chế độ ăn ít béo giúp làm giảm nép nhăn sau đùi và mỡ dưới da. Những thực phẩm tự nhiên như trái cây và rau xanh giúp làm giảm tích tụ mỡ trên cơ thể không chỉ ở đùi còn là những bộ phận khác. Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh xa những thức ăn đóng hộp với hóa chất và trans fat. Nếu có thể bạn nên bổ sung thực phẩm chức năng bổ sung collagen.
  • Bắt đầu quá trình luyện tập thường xuyên bằng một bài tập đơn giản là đi bộ ngắn quanh khu nhà của bạn. Sau đó bạn tăng dần thời gian luyện tập lên 30 phút, 4-5 lần/tuần. Tập thể dục sẽ làm tăng tuần hoàn máu, giúp tăng nguồn cung cấp máu đến khu vực “cạn kiệt” collagen ở mặt sau của đùi của bạn.
  • Đặt lịch massage ở spa, massage giảm mỡ ở đùi. Hiện nay có nhiều spa sử dụng phương pháp massage nhiệt và hút để tăng cường lưu thông vào mặt sau của đùi. Hãy tin tưởng và để spa giúp bạn làm việc này.
  • Sử dụng các loại kem làm săn chắc có công thức đặc biệt để giải quyết các vấn đề về nếp nhăn và mỡ dưới da. Trên thị trường nhiều loại sản phẩm được giới thiệu là làm săn chắc da làm bạn “hoa mắt” khi muốn tìm mua mỹ phẩm. Nhưng cách tốt nhất để có được một loại mỹ phẩm tốt là nhìn vào các thành phần hoạt động trên nhãn chai. Chọn loại kem dưỡng da có chứa caffeine, ca cao tự nhiên, chiết xuất Coleus và các hoạt chất được tìm thấy trong thuốc chữa suyễn như aminophylline và theophylline. Peptide chiết xuất từ nấm men đã được chứng minh lâm sàng để tăng hô hấp da và có thể giúp giải quyết các vấn đề nếp nhăn và mỡ dưới da.