Giảm eo tan mỡ nhờ uống nước gừng tươi

Nhiều phụ nữ phải nhịn ăn đến ngất xỉu để có thân hình chữ S thon gọn nhưng kể cả như vậy thì mỡ ở vùng eo vẫn không tan đi được. Tuy nhiên có một mẹo giúp giảm eo tan mỡ giảm cân bằng gừng tươi vô cùng hiệu quả mà chị em phụ nữ nên biết.

May có người chị họ sau khi sinh con và nuôi con nhỏ đã “mất phọt” do không có thời gian luyện tập lại hay tiếc thức ăn của con (tình hình chung của phụ nữ hiện nay đúng không?). Sau nhiều lần quyết tâm giảm cân bằng cách nhịn ăn, uống trà giảm cân,… cân nặng có giảm nhưng ít còn mỡ ở bụng thì hầu như không. Sau đó chị mới thử tìm hiểu những phương pháp khác và sau 1 tháng áp dụng thì giảm được đến 7kg. Bí quyết giảm cân là gì? Bạn phải kết hợp uống bột dinh dưỡng giảm cân thay bữa cơm (loại này là hàng nhập khẩu của Anh), ăn thêm nhiều rau xanh và hoa quả, tập thể dục ít nhất 1h/ngày, uống nước chanh thanh lọc cơ thể buổi sáng. Nhưng bí quyết là giảm cân bằng gừng tươi. Thay vì uống nước thì bạn thay hoàn toàn bằng uống nước gừng cả ngày.

Giảm-mỡ-giảm-cân-bằng-gừng
Sức nóng từ gừng sẽ đốt cháy mỡ thừa ở eo

Theo Đông y, gừng có vị ấm chưa hợp chất hữu ích làm tăng cường quá trình chuyển hóa của cơ thể, thúc đẩy sự trao đổi chất, hạn cế hấp thụ và tích mỡ trong cơ thể nên có tác dụng rất lớn trong việc giảm cân, làm đẹp cho chị em. >>>> Làm sao để giảm cân mà không cần đến phòng tập hay ăn kiêng?

Cách nấu nước gừng cũng khá đơn giản. Bạn mua gừng ở chợ về rửa sạch không cần bào vỏ, cắt lát mỏng ra hoặc đập hơi giập. Đun nước sôi trụng gừng sơ qua khoảng 1 phút để gừng ra bớt nhựa. Sau đó bạn cho gừng vào bình siêu tốc tiếp tục đun nóng cho gừng ra hết chất. Cứ mỗi sáng bạn đun một bình khoảng 1.5l như vậy thì đã đủ uống cho cả ngày rồi. Nấu nướng xong, nếu có mật ong thì thêm một chút xíu vào cho có vị, nếu không có thì cho tí xíu muối cũng được. Thế là bạn chỉ cần đổ cả cái lẫn nước vào bình giữ nóng hoặc chai nước rồi mang đi làm uống là xong.

Giảm eo giảm cân cân bằng gừng

>>>> 11 bước đơn giản để giảm cân hiệu quả

Trên nhiều trang làm đẹp có người chia sẽ thêm những cách giảm cân bằng gừng khác để uống gừng như thêm chanh và mật ong, ăn cả củ tươi, dùng bột gừng,… nhưng theo May cách này là đơn giản nhất. Thêm nữa là khi giảm cân bằng gừng thì còn một lợi ích khác ngoài việc đốt mỡ nữa là có thể ngăn ngừa cma3 lạnh, bảo vệ sức khỏe.

Chúc bạn thành công với phương pháp này và sớm đạt được thân hình mơ ước. Hãy chia sẽ với WooCorner hiệu quả giảm cân bằng gừng của bạn nhé !