Trang trí ly rượu vang lấp lánh cho ngày xuân thêm sắc màu

Đối với người Việt Nam thì vào dịp đầu năm mới càng có nhiều thứ mang màu sắc vàng lấp lánh như thứ khim loại vàng quí giá trong nhà thì càng may mắn. Ngày Tết, chúng ta vẫn hay chưng những thỏi vàng, những tấm câu đối màu vàng lấp lánh trên cây mai, cây đào. Và nếu như có một chút lấp lánh vàng rực từ ly rượu champagne trên bàn tiệc ngày Tết thì càng hay đúng không? Sao bạn không thử cùng WooCorner trang trí ly rượu vang nhàm chán thành những chiếc ly “dát vàng” đầy nghệ thuật và xinh xắn cho ngày xuân thêm sắc màu may mắn! Cùng bắt tay vào làm thôi nào !

Những gì bạn cần :

  • Ly rượu champagne dài
  • Sơn móng tay màu vàng kim loại (hoặc bạc lấp lánh)
  • Tăm bông
  • Đĩa nhựa nhỏ

Cách trang trí ly rượu vang

Hướng dẫn trang trí ly rượu vang
Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tìm cho mình một chai sơn móng tay có màu vàng lim loại hoặc bạc lấp lánh hay màu đồng. Bạn có thể dùng chai sơn móng tay cũ hoặc tự pha chế cho mình một chai sơn móng tay có màu sắc bạn yêu thích. Với đặc tính dính chặt, mau khô và cũng không bị trôi khi rửa nước, sơn móng tay hoàn toàn thích hợp để trang trí ly rượu vang và an toàn với dụng cụ ăn uống.

Bước 2: Dùng lòng bàn tay xoay tròn lọ sơn móng tay để nước sơn hòa quyện đều lên. Đổ một lượng sơn móng tay bằng một đồng xu ra chiếc đĩa nhựa. Lưu ý là bạn không nên đổ ra quá nhiều vì nước sơn sẽ rất dễ khô làm những chấm màu của bạn không đều nhau.

Bước 3: Dùng tăm bông chấm vào nước sơn và bắ đầu chấm lên trang trí ly rượu vang. Khoảng cách chấm sơn là từ hẹp ở phần đáy ly dần xa hơn khi lên trên miệng ly. Bạn cứ tiếp tục chấm đến khi hết ly rượu.
Hướng dẫn cách trang trí ly rượu vang
Bước 4: Sau khi hoàn thành đợi khoảng 1h để sơn khô hoàn toàn, sau đó mang đi rửa lại cho ly sáng bóng. Bây giờ bạn có thể dùng những chiếc ly rượu vang lấp lánh này trên bàn tiệc rồi đấy!
Cách trang trí ly rượu vang
Trang trí ly rượu vang lấp lánh
Hi vọng cách trang trí ly rượu vang của WooCorner sẽ khiến cho ngày xuân của bạn thêm màu sắc rực rỡ. WooCorner chúc bạn luôn may mắn và hạnh phúc như ly rượu vang đầy lấp lánh.

>>>> DIY – Làm nến xinh xắn từ bút sáp màu cũ