Half bun – xu hướng búi tóc hot hiện nay

Những búi tóc bạn từng bới vội vàng trong những lớp tập gym, bạn còn nhớ chăng? Ngạc nhiên không: bây giờ tóc búi đang thịnh hành trở lại với các búi tóc nhỏ hơn một chút. Chúng tôi muốn giới thiệu kiểu tóc búi half bun xu hướng búi tóc hot nhất mùa hè của các quý cô và cả những quý ông tóc dài. Nhiều tín đồ cho rằng kiểu tóc này được tạo cảm hứng bởi kiểu tóc búi của phái nam (chẳng hạn nam ca sĩ diễn viên Jared Leto). Tuy nhiên bất chấp kiểu tóc này do ai và khơi nguồn từ đâu xu hướng half bun vẫn đang làm mưa làm gió trên Pinterest, trên Instagram và các trang báo lớn.

Phải thừa nhận kiểu half bun khá độc đáo. Trông giống như tóc bạn đang loay hoay nhưng nó lại khẳng định tính cách của bạn. Đó chẳng phải là kiểu tóc cột thông thường, cũng chẳng phải kiểu tóc búi toàn đầu. Một vài người có lẽ sẽ nghĩ bạn hẳn quên buộc phần tóc còn lại hay cho rằng bạn đang trải nghiệm một cuộc cắm trại thời thập niên 90. Bỏ ngoài tai đi! Tóc half bun rất dễ búi và vui mắt, vậy tại sao không bắt tay vào làm?

Sau đây là mẹo cho từng kiểu half bun với độ dài mái tóc khác nhau.

Lưu ý: Trong chúng tôi, không ai để kiểu đầu “cạo nửa phần dưới”, vì vậy rất xin lỗi những quý ông và các chị em để tóc ngắn.