Tết tóc kỳ lân ấn tượng như Nina Dobrev

Cô nàng “ma cà rồng” Nina Dobrev luôn xuất hiện với mái tóc nâu được chăm chút tỉ mĩ với nhiều kiểu tết tóc ấn tượng luôn khiến người nhìn ganh tỵ. Tại giải Veuve Clicquot Polo Classic vừa qua ở Los Angeles, Nina Dobrev xuất hiện với mái tóc tết kỳ lân dọc theo giữa đỉnh đầu và xõa nửa tóc, trông thật cá tính và cũng đáng yêu không kém.
bím tóc kỳ lân giữa đầu như Nina Dobrev
Cô nàng đã nhờ đến sự giúp đỡ của nhà tạo mẫu tóc tại Salon 901 nổi tiếng, nhưng bạn không cần phải đi đâu xa vì nay WooCorner sẽ mách bạn ngay cách tạo kiểu tóc này cực đơn giản nhưng cũng cực cool để bạn diện nó đến những buổi tiệc cuối năm hay dạo phố cùng bạn bè.

Các bước thực hiện

Bước 1 : Lấy một phần tóc lớn ngay giữa đỉnh đầu đến khoảng nửa đầu. Cố định phần còn lại để dễ thực hiện.
cách bím tóc kỳ lân giữa đầu
Bước 2 : Bắt đầu tết tóc (như kiểu bím tôm thông thường) càng sát phần trán càng tốt. Đừng tết quá chặt tay vì bím tóc sẽ bị nằm xuống sát da đầu.
cách bím tóc kỳ lân đẹp
Tết đến khi hết phần tóc đã chia.
cách bím tóc kỳ lân giữa đầu
Bước 3 : Cố định đuôi bím tóc bằng thun buộc tóc. Sau đó, bạn dùng một que nhỏ hay loại lược tạo kiểu, luồn xuống chân tóc đẩy lên để tạo độ phồng cho bím tóc. Nếu tóc của bạn quá ít thì trước khi tết tóc bạn nên dùng keo xịt tóc và đánh rối phần chân tóc một chút, tóc sẽ có độ phồng hơn.
cách bím tóc kỳ lân giữa đầu lạ đẹp
Bước 4 : Xõa phần tóc đã cố định trước đó và dùng máy uốn cầm tay để tạo xoăn dợn sóng. Nếu thấy việc uốn xoăn khó khăn với bạn hãy thử mẹo uốn tóc xoăn đẹp chỉ với 3 phút của WooCorner nhé !

cách bím tóc kỳ lân lạ đẹp
Ảnh được Nina Dobrev chia sẻ trên Instagram

Thế là xong, thật đơn giản phải không nào ! Bây giờ bạn chỉ cần phối thêm với một chiếc váy dễ thương và trang điểm nhẹ nhàng là đã có thể thu hút được ánh nhìn của nhiều người rồi đấy.
cách phối trang phục với tóc tết kỳ lân
Hãy tham khảo thêm nhiều mẫu tết tóc đơn giản, cá tính như :


Chúc bạn thành công với mái tóc của mình !