Mẹo vặt tránh đau khi tẩy lông

Sử dụng kem cạo râu để làm mềm và loại bỏ lông là một trong những cách dễ nhất và ít đau nhất. Nhưng trông bạn sẽ không thật sự nữ tính vì không tẩy sạch được hoàn toàn và lông dễ dàng mọc lại trong vài giờ đâu tiên sau khi tẩy.

Vì vậy trong trường hợp này bạn cần đến waxing. Nhưng bạn biết đấy, quá trình đó thật sự đau khủng khiếp nhưng bù lại bạn sẽ có làn da mịn màng trong thời gian dài. Và WooCorner chia sẻ với bạn một vài thủ thuật có thể làm giảm sự khó chịu của bạn khi waxing.

 • Tắm nước nóng

  Bạn có thể nghĩ rằng không nhất thiết phải tắm trước khi tẩy lông, nhưng điều này sẽ làm giảm đáng kể sự đau đớm bạn phải chịu. Tắm bằng nước nóng sẽ mở lỗ chân lông của da và làm cho chân lông mềm và yếu.

 • Tẩy tế bào chết

  Sau khi tắm, cố gắng tẩy tế bào chết với một sản phẩm tự nhiên mềm mại, ngoài việc loại bỏ da chết, quá trình này có thể loại bỏ lông dưới da và làm cho da sáng hơn.

 • Làm căng da

  Kinh nghiệm cho thấy rằng loại bỏ lông từ làn da đàn hồi là đau đớn hơn là loại bỏ nó từ da căng, dùng tay kia để căng da của bạn trước khi tháo wax

 • Cắt ngắn

  Trước khi tẩy lông, đặc biệt là những khu vực nhảy cảm và nách, không bỏ qua bước này có thể giảm rất nhiểu sự đau đớm.

 • Sử dụng kem gây tê

  Nếu bạn có một trái tim rất yếu và không có cách nào mà bạn có thể gánh nỗi đau của waxing, đi đến nhà thuốc và yêu cầu một loại kem gây tê. Bạn có thể sử dụng các loại kem đang được sử dụng để tẩy lông bằng tia laser. Các loại kem tốt nhất có chứa Lidocain

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn tẩy lông ít đau nhiều hơn, chúng tôi rất thích nghe ý kiến từ bạn, nếu bạn có nhiều ý tưởng và suy nghĩ về bài viết này xin vui lòng cho chúng tôi biết.