Làm thế nào để loại bỏ nếp nhăn hiệu quả?

Nếp nhăn không những cho thấy làn da của bạn đang bị lão hóa mà còn báo hiệu bạn cần phải thay đổi một số thói quen không có lợi. Điều quan trọng để loại bỏ nếp nhăn dễ dàng và nhanh chóng là. Đặc biệt với một số cách sau đây, các nếp nhăn sẽ được loại bỏ mãi mãi.

 1. Đường

  Khi bạn rửa mặt, bạn nên sử dụng thêm một chút đường. Thực tế, đường trắng có chứa axit glycolic, một chất có thể tẩy tế bào chết và dưỡng da. Chính vì vậy, bạn có thể dùng đường để bôi lên các nếp nhăn. Các nếp nhăn không những biến mất mà làn da của bạn ngày càng đẹp hơn.

 2. Vitamin C

  Theo tác giả của 911 Beauty Secrets, sự lão hóa da dường như có thể xảy ra ở bất cứ độ tuổi nào và  vitamin C rất hữu ích cho cuộc khủng hoảng này. Bạn hãy pha vitamin C trong nửa muỗng cà phê bọt nước và bôi lên da. Khi vitamin C được cọ xát trên da, nó sẽ tẩy các tế bào chết, làm giảm nếp nhăn.

 3. Dầu hạt lanh

  Sử dụng dầu hạt lanh là một giải pháp tại chỗ cho các nếp nhăn sâu. Thực tế, dầu hạt lanh tăng lưu lượng và tuần hoàn máu đến da mặt, cải thiện tế bào da mới. Ngoài ra, bạn nên mua dầu hạt lanh ở các cửa hàng gần nơi bạn sống.

 4. Dầu vitamin E và dầu ô liu

  Một muỗng cà phê dầu ô liu và một thìa cà phê dầu vitamin E sẽ đánh tan nỗi ám ảnh của các nếp nhăn. Hãy xoa nhẹ hỗn hợp quanh vùng cổ và da mặt. Thực tế, dầu ôliu là một loại kem tuyệt vời cho người trung niên trong khi dầu vitamin E có thể phục hồi làn da yếu. Ngoài ra, vitamin E còn là chất chống ung thư hiệu quả.

 5. Bơ là một trong những thực phẩn quan trọng nhất để chống lại sự lão hóa. Theo Janice Cox, tác giả của Natural Beauty at Home, bơ có lượng protein nhiều nhất trong tất cả các loại cây trồng và nhiều dầu làm mịn da. Chúng là nguồn bổ sung vitamin B và A dồi dào cho làn da và hợp vệ sinh. Hãy nghiền hai muỗng canh bơ và chà nhẹ lên mặt. Rửa sạch sau 15 phút và làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng và tràn đầy năng lượng.