4 lựa chọn để dưỡng ẩm cho tóc dày và khô tự nhiên

Bạn gặp khó khăn để tìm một loại kem dưỡng ẩm cho tóc dày và khô của bạn? Phương pháp tự nhiên cần các chiết xuất từ dầu/bơ để duy trì độ ẩm một cách hiệu quả. Những sản phẩm này hiệu quả hơn khi sử dụng cho tóc ẩm, và tốt hơn với tóc được ủ. Tuy nhiên dùng cho tóc đã được sấy khô cũng vẫn đem lại kết quả. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ bốn sản phẩm hàng đầu dành cho tóc khô và dày

Dầu dưỡng ẩm và bóng tóc Jane Carter

Thành Phần : Dầu dưỡng ẩm và bóng tóc Jane Carter chứa mộ sự kết hợp tuyệt vời giữa các thành phần dưỡng ẩm hàng đầu gồm : chiết xuất cây Shea, bơ illipe, xoài tươi, trái KoKum của Ấn Độ

Hiệu quả : Sự kết hợp này có hiệu quả giữ ẩm thích hợp cho tóc khô và dày. Thẩm thấu vào từng sợi tóc mà không gây bết dính, khó chịu suốt ngày dài. Kểt quả mái tóc chắc khỏe, bóng ẩm thoảng mùi hương dễ chịu chiết xuất tinh dầu bưới và lê. Sản phẩm hiệu quả cho tóc ẩm hoặc sấy khô.

Kem dưỡng tóc Qhemet Biologics Amla & Olive

Thành Phần : Kem dưỡng tóc Qhemet Biologics Amla & Olive gồm dầu Castor, dầu Olive, nước cất, brahmi, lô hội, chất giữ ẩm, và các thành phần khác.

Hiệu quả : Kem dưỡng tóc Qhemet Biologics Amla & Olive đặc biệt dành cho tóc khô và dày. Nếu bạn không quá ưa chuộng kem dưỡng từ bơ mà thay vào đó là các sản phẩm dưỡng ẩm từ dầu Olive thì đây là sản phẩm dành cho bạn. Kem dưỡng tóc Qhemet Biologics Amla & Olive có hiệu quả tương đương nhưng không chứa các thành phần từ bơ. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho tóc đã sấy khô.

Kem dưỡng tóc Pura Body Naturals Cupuacu Hair Butter

Thành phần : Kem dưỡng tóc Pura Body Naturals Cupuacu Hair Butter là sự kết hợp của bơ và các thành phần hàng đầu gồm trái Cupuacu, cây murumuru, xoài, bơ illipe, hạt giống và chiết xuất từ dầu Olive, dầu Castor và dầu dừa.

Hiệu quả : Kem dưỡng tóc Pura Body Naturals Cupuacu Hair Butter là sự kết hợp của các loại bơ và dầu thiên nhiên, thật sự rất tốt cho tóc, đặc biệt là tóc khô và dày. Dùng tốt nhất khi tóc ẩm. Kem dưỡng tóc Pura Body Naturals Cupuacu Hair Butter có 2 mùi Vani và lá Chanh. Tôi đã sử dụng cả hai và đặc biệt thích mùi Vani ngọt ngào.

Kem tự làm từ Whipped Shea Butter và dầu Olive

Thành phần : Nhiều công thức thủ công dành cho tóc khô và dày thường bao gồm thành phần hạt mỡ và dầu. Loại dầu phổ biến thường là dầu Olive hoặc dầu dừa. Các sự lựa chọn khác là dầu từ hạt nho, dầu Castor ( dầu thầu dầu).. Tỷ lệ hỗn hợp tùy ý, thường hạt mỡ chiếm từ 20-40% tỷ lệ dầu.

Hiệu quả : hỗn hợp thủ công này tốt cho tóc khô, dày. Đó là sự kết hợp của hạt mỡ dưỡng ẩm và dầu có tính hàn. Công thức thủ công cho phép bạn tùy ý chọn các thành phần phù hợp với mái tóc của mình.

Tìm mua ở : các sản phẩm bạn đều có thể tìm mua ở Amazon.com

Bạn có mái tóc khô dày? Đâu là sự lựa chọn của bạn?