Classy bun – búi tóc kiểu cổ điển thanh lịch

Không có kiểu tóc nào có thể hoàn hảo hơn cho bất kỳ loại sự kiện tone màu trắng sang trọng như tiệc cưới, hội nghị kinh doanh, tiệc cuối năm, lễ kỉ niệm,… bằng một kiểu búi tóc cổ điển thanh lịch. Khi bạn cần đến một kiểu búi tóc gọn gàng, sang trọng khiến bạn trong lịch thiệp và chuyên nghiệp hơn trong những buổi hội nghị, tiệc kinh doanh nhưng bạn lại vô cùng bận rộn để đến tiệm làm tóc, bạn hãy thử kiểu búi tóc classy bun. Chỉ mất khoảng 5 phút cho một kiểu up-do gọn gàng là bạn đã sãng sàng để tham dự những buổi tiệc quan trọng.

Hướng dẫn

  1. Dùng thun cột tóc cột hết tóc lên đến giữa đầu, chừa lại một sợi ở mái.
  2. Dùng một sợi tóc trên đuôi tóc quấn quanh sợi thun và dùng kẹp tăm cố định (giống như khi bạn làm kiểu ponytail).
  3. Tiếp tục dùng những sợi còn lại quấn quanh sợi thun theo một chiều nhất định từ đầu và cố định bằng kẹp cho đến khi hết đuôi tóc
  4. Chải mượt sợi tóc mái chừa lại, vòng xuống dưới búi tóc và cố định bằng kẹp tăm.
  5. Kẹp cố định lại những sợi lỏng rồi dùng keo xịt tóc xịt một lớp mỏng qua để giữ búi tóc cố định lâu.
Hướng dẫn búi tóc Classy bun

Búi tóc kiểu classy bun không chỉ thích hợp khi bạn phối với váy thanh lịch mà còn hoàn toàn hợp với các kiểu vest, com lê. Thế nên nếu bạn có thời gian bạn vẫn có thể búi tóc kiểu classsy bun để đi gặp khách hàng cho công việc thường ngày. Không quá nổi bật nhưng cũng không tầm thường lại mang đến vẻ chuyên nghiệp cho một nữ doanh nhân.

Hãy thử làm điệu với những kiểu tóc khác cùng WooCorner