Sáng tạo màu sắc sơn móng tay bạn yêu thích

Làm thế nào nếu bạn không chọn được màu sơn móng tay mình mong muốn ? Mãi chạy hết hàng này đến hàng khác để tìm kiếm hay bạn sẽ tự làm cho mình ? WooCorner chọn phương án thứ hai đấy nhé ! Tại sao không chứ ? Việc này còn vô cùng tiện lợi nếu như bạn đang diện một bồ đồ thật đẹp nhưng lại không có một lọ sơn móng tay cùng, hợp tone với trang phục. Hay những lúc rảnh rỗi bạn có thể làm cho mình một lọ để làm điệu hoặc cả một bộ đủ cái màu sắc bạn yêu thích. Không những thế, lọ sơn móng tay handmade mang thương hiệu của bạn sẽ là món quà bất ngờ cho bạn bè người thân đấy. Còn chờ gì nữa nào, cùng WooCorner bắt tay vào làm ngay nhé !

Vật liệu cần dùng

  • Một lọ sơn móng tay không màu
  • Phấn mắt cũ bạn không dùng đến nữa, phấn đã hết hạn làm chật chỗ túi đồ trang điểm của bạn. Hoặc bạn có thể ra chợ tìm mua những loại nhiều màu rẻ tiền.
  • Một cây tăm
  • Một mảnh giấy để làm phểu

Thực hiện

Cách làm sơn móng tay handmade 1
Lấy phấn mắt ra khỏi hộp, bỏ vào một chiếc túi nilon nhỏ, dùng vật nặng đập thật nhuyễn nát phấn ra. Bạn có thể trộn lẫn nhiều màu sắc với nhau để tạo ra một màu sắc mới. Ở đây WooCorner đã trộn lẫn 3 màu đầu trong hộp phấn trên với nhau. Nếu phấn của bạn có chút nhũ trong sẽ đẹp hơn.
Cách làm sơn móng tay handmade 2
Dùng giấy làm phuể đặt trên miệng lọ sơn móng tay. Đổ phấn vào trong lọ sơn. Nếu nước sơn vẫn còn đầy bạn nên đổ một ít đi để có chỗ cho phấn.
Cách làm sơn móng tay handmade 3
Dùng cây tăm khuấy đều nước sơn bên trong. Đậy nắm lọ lại và lắc lọ sơn như cách mà bạn lắc lọ sơn trước khi dùng.
Cách làm sơn móng tay handmade 4
Ta-đaaaa !!! Vậy là bạn đã có một lọ sơn móng tay với màu sắc của riêng mình rồi ! Đơn giản quá phải không nào ?
Cách làm sơn móng tay handmade 5
Cách làm sơn móng tay handmade 8
Cách làm sơn móng tay handmade 6