Cách làm móng tay kim tuyến lấp lánh cực đơn giản

Làm móng tay cực dễ? Vâng! Đúng vậy. Chúng ta cần làm móng tay thật nhanh, đẹp những không phải những mẫu cũ nhàm chán. WooCorner sẽ hướng dẫn cách từ làm móng tay kim tuyến lấp lánh, nổi bật. Bạn đã sẵn sàng chưa, chúng ta bắt đầu!!!

Những gì bạn cần là:

  • Sơn lót (base coat), sơn bóng (top coat)
  • Sơn nhũ nhiều màu
  • Kim tuyến
  • Và 1 cái bát nhỏ
Vệ sinh móng trước khi sơnBước 1: Vệ sinh móng trước khi sơn nhé, phải chắc chắn rằng móng tay của bạn sạch sẽ và đã làm sạch hết lớp vẩy da ngoài móng. Hãy sơn một lớp sơn lót lên móng tay để dưỡng ẩm và bảo vệ móng.
Cho nhiều bột kim tuyến vào bát nhỏBước 2: Cho nhiều bột kim tuyến vào bát nhỏ. Sơn một lớp sơn bóng lên móng tay. Nhớ là sơn từng móng để nhúng kim tuyên.
Cho ngón tay móng vừa được sơn bóng vào chén bột kim tuyếnBước 3: Cho ngón tay móng vừa được sơn bóng vào chén bột kim tuyến trong vài giây. Di chuyển ngón tay qua lại để bột kim tuyến phủ kín lên bề mặt móng. Hoặc là bạn có thể, đặt ngón tay trong bát và rắc bột kim tuyến lên móng tay.
chờ cho sơn kim tuyến khôBước 4: Chờ cho sơn và kim tuyến khô trong 1 phút hoặc lâu hơn, sau đó làm sạch kim tuyến thừa ở hai cạnh móng tay. Làm tương tự như vậy với các ngón còn lại.
Cách làm móng tay kim tuyến lấp lánh cực đơn giảnBước 5: Sơn một lớp sơn bóng lên móng tay và để cho khô.

Với các bước đơn giản bạn đã nhanh chóng tôi điểm cho móng tay thật đẹp và nổi bật.