Cách làm các kiểu tóc cô dâu

Việc lên kế hoạch cho ngày cưới trọng đại có thể là một cơn ác mộng đối với nhiều chị em phụ nữ. Trong khi Pinterest rõ là một nguồn tham khảo khổng lồ giúp bạn chọn lựa tạo hình ngày cưới, nhưng đồng thời kênh này lại có khi khiến bạn thêm bối rối giữa quá nhiều sự chọn lựa. Chính vì vậy chúng tôi đã nhờ tới cô Sarah nhà tạo mẫu tóc cho các minh tinh và còn được biết đến là thiên tài DIY để giúp các cô dâu lựa chọn kiểu tóc cho ngày trọng đại phù hợp với cá tính và sở thích của bản thân.

Nếu bạn chưa biết về Sarah, hãy bắt đầu theo dõi cô trên instagram. Năm ngoái, Sarah đã thử thách chính mình với mục tiêu chia sẻ các kiểu tóc trong vòng 100 ngày trên các trang mạng xã hội. Năm nay, cô đang thực hiện dự án 365 ngày tóc bím. Cô không chỉ là nhà tạo mẫu uy tín của các minh tinh như Lea MicheleMargot Robbie… Nhà tạo mẫu tóc Sarah có quá nhiều thành công và nếu bạn tin cô ấy, bạn sẽ không đơn độc.

Trong bài này, cô Sarah sẽ đưa ra lời khuyên giúp bạn chuẩn bị thật trơn tru cho ngày lớn nhất đời mình. “Vào ngày cưới, bạn nên có cảm giác mình là phiên bản tuyệt vời nhất của bản thân từ trước tới nay” Sarah chia sẻ. “Nếu bạn luôn xõa tóc, hãy tìm kiểu tóc xõa thật đẹp. Và cũng tương tự như vậy cho những cô dâu luôn thích buộc tóc. Điều này sẽ giúp những cô nàng sắp lên xe hoa cảm thấy thật lông lãy mà vẫn thoải mái. Trước hết, hãy thử kiểu tóc đó để kiểm chứng bạn cảm thấy như thế nào và mái tóc có phù hợp cho một sự kiện kéo dài suốt cả ngày. Bản thân tôi thích xõa tóc, nhưng tôi luôn muốn một hình ảnh đột phá so với ngày thường. Và tôi đã để kiểu tóc cổ điển Hollywood. Thật tuyệt vời! Nó hoàn hảo suốt các chuỗi hoạt động 1 ngày trời”

Hãy tiếp tục đọc để biết được…

Cách làm các kiểu tóc cô dâu

Tóc lượn sóng quyến rũ kiểu Hippie

tóc lượn sóng quyến rũ hippie
Nếu bạn từng mơ về một đám cưới với đôi chân trần chạy trên một bãi biển ở Tulum, Mexico, thì kiểu tóc phòng khoáng này sẽ rất tuyệt vời cho ngày cưới.

Thắt bím đuôi cá 4 cạnh

tóc thặt bím đuôi cá 4 cạnh
Cho dù bạn chỉ vừa mới kết kiểu này hay đã quá quen thuộc với bện tóc, bạn cũng nên tập dượt tự làm kiểu tóc bím đuôi cá 4 cạnh trước mùa cưới.

Mái tóc lượn sóng bồng bềnh

mái tóc lượn sóng bồng bềnh
Đi kèm với chiếc váy dài, mái tóc bồng bềnh sóng biển quyến rũ này sẽ khiến bạn thật cool khi sải bước trên lễ đường.

Tóc bím kết hợp búi và hoa cài kiểu Pháp

tóc kết búi và hoa kiểu pháp
Nếu bạn đã luôn mơ về kiểu tóc 3 trong 1 với búi, thắt bím và hoa cho ngày bước trên thánh đường, kiểu tóc thanh lịch không khó làm này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Kiểu tóc lấy cảm hứng từ hồ Veronica

kiểu tóc lấy cảm hứng từ hồ veronica
Sau khi theo đuổi hình ảnh vintage hay kiểu áo cưới Jenny Packham, bạn sẽ cần kiểu tóc giản đơn này đi kèm để tạo sự hài hòa.

Kiểu tóc buộc phồng

tóc buộc phồng
Kiểu tóc buộc half-up tạo phồng này rất tinh tế và quý phái, bạn sẽ không hối tiếc khi chọn kiểu này.

Tóc búi Carrie Bradshaw

búi Carrie Bradshaw
Búi tóc lớn hợp thời trang, và nếu bạn là quý cô yêu kiểu tóc này. Kiểu tóc búi thời tranh này chính là những gì bạn cần để hoàn thiện hình ảnh của mình cùng với chiếc váy cưới.

Búi tóc kết hợp highlight

búi tóc kết hợp hightlight
Nếu cô dâu nào đang tìm kiếm kiểu tóc highlight, hãy thử nghiệm hình ảnh sắc cầu vòng thời thượng này.